Chương trình thực tập nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tiếng Anh của sinh viên Khoa Ngoại Ngữ

Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2017, Hiệu Trưởng trường THCS Phạm Đình Hổ (270 Gia Phú, Phường 1, Quận 6, TP.HCM) - Bà Vũ Ngọc Hằng đã có buổi đón tiếp Ban Hướng Dẫn chương trình thực tập nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tiếng Anh của Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Văn Lang gồm ThS. Lâm Hữu Tài - Phó Trưởng Khoa Ngoại Ngữ và ThS. Lê Thị Ngọc Diệp - Giảng Viên Khoa Ngoại Ngữ.

Từ phải sang trái: Bà Vũ Ngọc Hằng, ThS. Lâm Hữu Tài, ThS. Lê Thị Ngọc Diệp

Buổi đón tiếp này nằm trong công tác viếng thăm thường xuyên của Ban Hướng Dẫn chương trình thực tập nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tiếng Anh dành cho sinh viên Khoa Ngoại Ngữ khóa 19, gồm 40 thực tập sinh. Thời gian từ 13/2/2017 đến 11/03/2017.

Sau cuộc trao đổi với Hiệu Trưởng, đại diện Ban Hướng Dẫn đoàn thực tập đã thăm viếng các lớp do sinh viên Khoa Ngoại Ngữ kiến - thực tập đang đứng lớp.

Cuối buổi đón tiếp này, Bà Hiệu Trưởng đã hết lời khen ngợi về tinh thần chấp hành nội qui nghiêm túc của sinh viên thực tập, thái độ khiêm cung đối với các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên của trường. Đồng thời đoàn thực tập sinh này được các học sinh của trường rất kính mến. Do đó, Bà Hiệu Trưởng đã khẳng định rằng chắc chắn các thực tập sinh sẽ gặt hái được thành quả tốt sau thời gian kiến - thực tập.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đón tiêp:

Đại diện GV trường THCS Phạm Đình Hổ (trái) cùng Ban Hướng Dẫn và Thực Tập Sinh của Khoa Ngoại Ngữ

Ban Hướng Dẫn gồm Thầy Lâm Hữu Tài và Cô Lê Thị Ngọc Diệp cùng hai Thực Tập Sinh đứng lớp

Học Sinh của trường Phạm Đình Hổ trong buổi học với Thực Tập Sinh

Ban Hướng Dẫn chụp hình lưu niệm cùng đoàn Thực Tập Sinh của Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Văn Lang