SINH VIÊN NGOẠI NGỮ TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP CỦA ĐẠI HỌC THÀNH PHỐ SEATTLE (MỸ)

Với mục tiêu trang bị kỹ năng cần thiết và khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên, ngày 12/03/2024, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng Đại học Thành phố Seattle (Mỹ) tổ chức buổi gặp mặt online nhằm phổ biến thông tin chương trình giao lưu học tập Summer Camp 2024 tại thành phố Seattle.
Chia sẻ về 03 tuần trải nghiệm học tập tại Seattle (Hoa Kỳ), Ông Harvey Duncan - Director of Student Services tại Đại học Thành phố Seattle phổ biến nhiều thông tin quan trọng. Trong đó, các bạn sinh viên sẽ được tham quan nhiều địa danh mang đậm nét văn hóa và nghệ thuật của thành phố. Sau khóa trại hè, các bạn sinh viên cần thực hiện một bài báo cáo với chủ đề tự do nhằm đúc kết lại quá trình học tập và giao lưu, trao đổi.
Trong khuôn khổ chương trình, đại diện các bên tham gia đã giải đáp các thắc mắc của sinh viên về quá trình học tập tại Seattle, chương trình đào tạo sau đại học, chứng chỉ TESOL cũng như các lưu ý trong việc xin visa khi tham gia trại hè.
Mong rằng sau buổi trao đổi, các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Anh Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang có thể “bỏ túi” cho mình nhiều thông tin bổ ích về các hoạt động học tập trải nghiệm sắp tới và chuẩn bị cho chuyến hành trình đến với thành phố Seattle.
 
---------
Tin: Thanh Tâm
Hình: Trung Quân
Go to top