Tin Tức

BẢO VỆ LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP THẠC SĨ NGÀNH NGÔN NGỮ ANH NĂM 2024

Ngày 28/6/2024, 2 học viên cao học ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Văn Lang hoàn thành bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Thạc sĩ.
Đề tài luận văn tốt nghiệp “The effect of Cognitive Linguistics Approach in Teaching English Vocabulary” của học viên Nguyễn Ngọc Nga thực hiện xoay quanh những ảnh hưởng của phương pháp tiếp cận ngôn ngữ nhận thức đối với việc giảng dạy tiếng Anh. Học viên Nguyễn Ngọc Nga đã thực hiện kiểm tra tác động của phương pháp tiếp cận ngôn ngữ nhận thức trong việc dạy từ vựng Tiếng Anh tại một trường đại học công lập ở Việt Nam, thống kê hiệu quả của việc dạy từ vựng Tiếng Anh qua điểm số trước và sau khi làm kiểm tra. Từ quá trình nghiên cứu, học viên Ngọc Nga nhận thấy, cách tiếp cận của ngôn ngữ nhận thức có thể giúp học sinh hiểu và sử dụng từ vựng tốt hơn.
Read more...

SINH VIÊN KHÓA 26 KHOA NGOẠI NGỮ HOÀN THÀNH BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Ngày 08/06/2024, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 26 ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc.
TS. Phan Thế Hưng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ cho biết: "Ngoại ngữ là ngành học không chỉ đơn thuần về diễn đạt mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa của thế giới. Việc ứng dụng ngoại ngữ vào nghiên cứu khoa học là một hành trình gian nan, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện tư duy phản biện, khả năng nghiên cứu độc lập và ứng dụng kiến thức vào thực tiễn đời sống."
Read more...

Sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc học cách thắt dây ngũ sắc bình an mừng Tết Đoan Ngọ

Tết Đoan Ngọ, diễn ra vào mùng 5 tháng 5 âm lịch, là một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng của người Việt Nam. Một trong những phong tục đặc biệt trong ngày này là làm và đeo dây ngũ sắc. Dây ngũ sắc thường được làm từ năm sợi chỉ màu khác nhau: đỏ, xanh lá cây, vàng, xanh dương và trắng. Người ta tin rằng việc đeo dây ngũ sắc có thể xua đuổi tà khí, bảo vệ sức khỏe và mang lại may mắn. Chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh của sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc - Đại học Văn Lang học cách thắt dây ngũ sắc bình an mừng Tết Đoan Ngọ.

Read more...

SINH VIÊN VĂN LANG "ẴM" TRỌN HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC BẬC ĐÀO TẠO THẠC SĨ

Kỳ lễ vừa qua, Đoàn Đăng Khoa - Khóa 26 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đón tin vui nhận Học bổng Chính phủ Trung Quốc bậc đào tạo Thạc sĩ. Đây là một trong những học bổng có mức đãi ngộ tốt nhất dành cho du học sinh khi đến học tập và làm việc tại Trung Quốc: hỗ trợ 100% học phí, phí chỗ ở, bảo hiểm y tế và cung cấp phí sinh hoạt hằng tháng gần 500USD cho sinh viên.
Read more...

Page 1 of 32

Go to top