THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Từ 20/9 đến hết ngày 20/11/2023, Trường Đại học Văn Lang mở cổng hệ thống đăng ký xét tuyển chương trình đào tạo văn bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh (mã ngành: 7220201) và ngành Luật Kinh tế (mã ngành: 7380107).
Trong thời gian đào tạo dự kiến 2.5 năm, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại chuẩn Âu Mỹ, chương trình đào tạo tinh gọn và chiến lược, giúp người học nắm vững kiến thức cơ sở và phát huy tối đa khả năng trên hành trình củng cố sự nghiệp.

???? Hướng dẫn đăng ký xét tuyển:
???? Thông tin mô tả về chương trình:
???? Ngành Ngôn ngữ Anh:
???? Ngành Luật Kinh tế:
???? Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 học viên / ngành
???? Đối tượng tuyển sinh: Người đã tốt nghiệp đại học chính quy hoặc bậc học cao hơn (do cơ sở giáo dục trong và ngoài nước cấp, không phân biệt hình thức đào tạo, thời gian tốt nghiệp và ngành tốt nghiệp); đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
???? Phương thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ
???? Hồ sơ tuyển sinh:
???? Phiếu đăng ký xét tuyển (hoàn thành form theo link đăng ký: https://tuyensinh.vlu.edu.vn/van-bang-hai)
???? 01 bản photocopy có công chứng các giấy tờ sau (đính kèm bản scan theo link đăng ký)
???? Bằng tốt nghiệp đại học;
???? Bảng điểm học tập bậc đại học;
???? Giấy chứng nhận sức khỏe (có ảnh và dấu giáp lai ảnh);
???? 02 ảnh 4*6 mới chụp không quá 6 tháng;
???? Giấy CCCD/CMND
???? Thời gian đăng ký xét tuyển: 20/9 - 20/11/2023
???? Thời gian công bố kết quả dự kiến: tháng 12/2023
???? Thời gian nhập học dự kiến: tháng 01/2024
???? Từ năm học 2023 – 2024, cộng đồng người học lớn mạnh của Trường Đại học Văn Lang sẽ có thêm sinh viên chương trình đào tạo Văn bằng hai của các ngành Răng Hàm Mặt, Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế - những ngành học đã khẳng định được uy tín đào tạo của Nhà trường.
Chào đón các bạn đăng ký dự tuyển và nhập học! ❤️❤️
--------------
???? REGISTRATION FOR THE 2ND DEGREE PROGRAM AT VAN LANG UNIVERSITY
From September 20th to November 20th, 2023, Van Lang University opened the registration system for the second degree program in two fields: English Language and Economic Law.
During the expected 2.5-year learning period, students will experience a modern European-American standard learning environment with streamlined and strategic training programs. It helps students solidify their foundational knowledge and maximize their potential on their career journey.
???? Registration guideline:
???? For more information:
???? English Language major:
???? Economic Law major: http://bit.ly/VB2LuatKinhTe_VLU
???? Admission quota: 100 students/ major
???? Admission method: Application review
???? Admission applications:
???? Registration Form (complete the form via this link: https://tuyensinh.vlu.edu.vn/van-bang-hai)
???? One notarized photocopy of the following documents (attach scanned copies via the registration link):
???? University Degree
???? University transcript
???? Health certificate (with photo and health department seal)
???? Two 4x6 photos taken within the last six month
???? ID Card
????Application Period: 20/9-20/11/2023
???? Expected Result Announcement Date: 12/2023
????Expected Start Date: 01/2024
???? Starting from the 2023-2024 academic year, Van Lang University's student community will welcome students from the 2nd degree programs in Dentistry, English Language, and Economic Law—the fields of study that have already established the university's training reputation.
Welcome all candidates to register and enroll! ❤️❤️