Tin Tức

KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC HÈ 2023 - 2023 ĐỢT 1: LANGUAGE TEACHING ACTIVITIES

Ngày 12/05/2023, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang tổ chức Hội thảo khoa học hè 2023 lần 1 với chủ đề “Language Teaching Activities”. Đây là buổi hội thảo thường niên của khoa Ngoại ngữ nhằm trao đổi, đổi mới và nâng cao các phương pháp giảng dạy và đánh giá, đồng thời chia sẻ các phương pháp nghiên cứu khoa học cho các thầy cô trực thuộc Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang.
Xem tiếp...

SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VĂN LANG ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG TRUNG 2023

Tháng 4 không còn là lời nói dối khi AD mang đến cho cả nhà tin vui: sinh viên Đoàn Đăng Khoa - Khóa 26 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Trường Đại học Văn Lang đã xuất sắc đạt giải Nhì cuộc thi Olympic tiếng Trung 2023. Cuộc thi được tổ chức bởi Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ các trường đại học cả nước.
Xem tiếp...

Hợp tác tổ chức Thi thử IELTS, TOEIC giữa ZIM Academy và Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Văn Lang

Với mục đích giúp các bạn sinh viên làm quen với bài thi IELTS, TOEIC và tạo cơ hội đánh giá chất lượng và khả năng tiếng Anh của bản thân, Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Văn Lang và ZIM Academy đã ký thỏa thuận hợp tác về việc tổ chức thi thử IELTS, TOEIC với mức phí ưu đãi dành cho toàn bộ các bạn sinh viên Trường Đại học Văn Lang.

Xem tiếp...

THE CHRONICLE VI “EST.19XX” - LẬT LẠI HỒI KÝ NHỮNG NĂM 90 CÙNG SINH VIÊN NGOẠI NGỮ

Đã là thần dân của xứ sở Văn Lang, chắc hẳn “mùa ánh sáng” đã chẳng còn xa lạ. Sinh viên Văn Lang trong màu cờ sắc áo mỗi Khoa hoà mình vào mùa của lời hát, tiếng đàn, của tầng tầng váy áo xúng xính, của ánh đèn sân khấu, của tuổi trẻ cháy hết mình.
Xem tiếp...

KHOA NGOẠI NGỮ TẬP HUẤN KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN KHOÁ 25

Sáng ngày 10/03/2023 khoa ngoại ngữ đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên khoá 25, trang bị những kiến thức thiết yếu về kỹ năng mềm, giúp sinh viên tự tin ứng tuyển việc làm sau khi ra trường. Sự kiện có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Loan Anh – CEO & Founder, Công ty TNHH Giải pháp quảng cáo Bloom (Bloom Event); Ông Nguyễn Minh Huy – Giám đốc Công ty Hưng Long Đại sứ thương hiệu Diego Việt Nam; Tiến sĩ Phan Thế Hưng - Trưởng Khoa Ngoại Ngữ; Thạc sĩ Lê Thị Ngọc Diệp - Phó Khoa Ngoại Ngữ.

Xem tiếp...

Page 1 of 21

Go to top