Tin Tức

Sinh hoạt định hướng năm 2019 cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang

Ngày 22/9/2019, nhằm bổ sung cho sinh viên thông tin về chương trình đào tạo, định hướng nghề nghiệp và các hoạt động học tập, rèn luyện trong quá trình học đại học, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang tổ chức buổi sinh hoạt định hướng cho sinh viên các khóa 22, 23, 24 và 25, giúp sinh viên đưa ra những định hướng phù hợp cho bản thân mình.  

Xem tiếp...

Chuẩn bị năm học 2019-2020: E-Learning – “hot trend” trong giảng dạy Ngoại ngữ

(P.TS&TT – Văn Lang, 23/08/2019) - Sáng ngày 15/8 vừa qua tại Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang, Khoa Ngoại ngữ tổ chức workshop đề tài “Promoting E-learning in English Language Teaching and Learning”, nhằm giúp đội ngũ giảng viên của Khoa nhìn nhận thực tiễn hơn về xu hướng giảng dạy tiên tiến, đáp ứng nhu cầu dạy và học trong kỷ nguyên công nghệ.

Mở đầu workshop, TS. Phan Thế Hưng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang - trình bày tham luận tổng quan về E-learning qua chủ đề CALL (Computer-Assisted Language Learning). Thông điệp cơ bản của tham luận cũng chính là định hướng đào tạo của Khoa Ngoại ngữ trong thời gian tới, khi E-learning ngày nay chiếm vị thế rất lớn trong bối cảnh quốc tế và trong nước; đặc biệt với sự phát triển của công nghiệp 4.0 và nhu cầu mở rộng các hình thức đào tạo, thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục đại học, E-learning trở thành hình thức dạy học đáng được quan tâm và cần ứng dụng một cách có chọn lọc trong giảng dạy tiếng Anh tại Khoa Ngoại ngữ nói riêng và Trường Đại học Văn Lang nói chung.

 Xem tiếp...

Tân sinh viên khóa 25 Khoa Ngoại ngữ hứng khởi nhập học Đại học Văn Lang

(P. TS&TT – Văn Lang, 02/8/2019) - Bắt đầu từ ngày 22/7/2019, Khoa Ngoại ngữ chào đón các bạn tân sinh viên từ mọi miền đất nước đến làm thủ tục nhập học tại Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang. Gần 2 tuần qua, không khí háo hức, nhộn nhịp tại phòng 3.1 – Tòa nhà A chưa bao giờ giảm sút với hàng trăm lượt tân sinh viên làm thủ tục nhập học.

Xem tiếp...

Kiểm tra xếp lớp Anh văn của Khóa 25 - hãy làm đúng sức để học đúng lớp

(P.TS&TT – Văn Lang, 27/07/2019) - Từ ngày 22/07 đến 26/8/2019, Trường Đại học Văn Lang tổ chức kiểm tra Anh văn đầu khóa 25, nhằm xác định đúng trình độ Anh văn của sinh viên để làm cơ sở bố trí lớp học và chương trình học tiếng Anh phù hợp.

Tổ chức kiểm tra trình độ Anh văn đầu khóa là hoạt động thường niên của Trường Đại học Văn Lang trước khi sinh viên chính thức học chính khóa. Thông qua bài test tiếng Anh, nhà trường có thể biết được trình độ, năng lực ngoại ngữ của từng bạn, trên cơ sở đó sắp xếp các lớp học phù hợp với trình độ của sinh viên.

Xem tiếp...

Bảo Vệ Khóa luận K21 Khoa Ngoại Ngữ: Những đề tài nghiên cứu tiềm năng và mang tính thực tiễn về việc học Ngoại Ngữ

Vào ngày 29/5/2019, tại tòa LV CS3 (ĐH Văn Lang), 17 sinh viên ưu tú K21 Khoa Ngoại ngữ đã bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp 2019.

Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp được xem là hoạt động nghiên cứu  dành cho những sinh viên đạt kết quả học tập tốt trong gần suốt 4 năm học của chương trình đào tạo bậc cử nhân tại Khoa Ngoại ngữ, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có điều kiện nâng cao các khối kiến thức và kỹ năng đã được trang bị tại trường và phát huy sở trường của bản thân, tạo tiền đề cho việc nghiên cứu Khoa học chuyên sau trong tương lai. Sau hơn 6 tháng lên đề tài, tiến hành khảo sát lấy ý kiến các đối tượng liên quan cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên chuyên ngữ, các bạn sinh viên K21 giờ đây đã cho ra đời những “sản phẩm” mang tính thuyết phục và được đánh giá cao từ hội đồng  khóa luận.

Xem tiếp...

Page 1 of 10

Go to top