SINH VIÊN KHÓA 26 KHOA NGOẠI NGỮ HOÀN THÀNH BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Ngày 08/06/2024, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 26 ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc.
TS. Phan Thế Hưng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ cho biết: "Ngoại ngữ là ngành học không chỉ đơn thuần về diễn đạt mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa của thế giới. Việc ứng dụng ngoại ngữ vào nghiên cứu khoa học là một hành trình gian nan, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện tư duy phản biện, khả năng nghiên cứu độc lập và ứng dụng kiến thức vào thực tiễn đời sống."
Buổi bảo vệ đã diễn ra thành công với 33 khóa luận, là minh chứng cho sự nỗ lực miệt mài, tâm huyết và sáng tạo của các bạn sinh viên. Mỗi đề tài không chỉ là kết quả của sự cố gắng mà còn là sự đóng góp quan trọng cho việc cải tiến phương pháp dạy và học.
Nhìn chung, các đề tài khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Khóa 26 ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc đều phát triển theo xu hướng công nghệ hiện tại, với sự xuất hiện của các công nghệ như Chat GPT và các công cụ trí tuệ nhân tạo. Điều này thể hiện sự nhạy bén và tầm nhìn xa của các bạn sinh viên trong việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.
---------
Tin: Anh Thư