Hội Nghị Doanh nghiệp 2018 của khoa Ngoại ngữ

Với mong muốn có cơ sở  đáng tin cậy để cải tiến hoặc xây dựng chương trình đào tạo cũng như chuẩn đầu ra  phù hợp hơn, đáp ứng tốt nhu cầu  của xã hội,  sáng ngày 19 / 5 / 2018 tiểu ban cải tiến chương trình đào tạo của  khoa Ngoại ngữ được nhà trường phân công  tổ chức buổi hội nghị  nhằm trao đổi lấy ý kiến các khách mời là doanh nghiệp  về năng lục nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp tại phòng 504 cơ sở 3 của trường Đại học Văn Lang.

Mở đầu buổi hội thảo, GVC. TS. Phan Thế Hưng – trưởng tiểu ban cải tiến chương trình đào tạo-  giải thích và định hướng những vấn đề cần bàn bạc, góp ý kiến vào bảng ma trận năng lực nghề nghiệp mà khoa đã chuẩn bị trước.

Tiếp theo các doanh nghiệp nghiêm túc nghiên cứu các bảng mẫu  và đóng góp ý kiến dưới sự chủ trì của trưởng ban.

Kết thúc buổi hội nghị, tiểu ban cả tiến chương trình đào tạo chụp hình kỷ niệm với khách mời.