Bảo Vệ Khóa luận K21 Khoa Ngoại Ngữ: Những đề tài nghiên cứu tiềm năng và mang tính thực tiễn về việc học Ngoại Ngữ

Vào ngày 29/5/2019, tại tòa LV CS3 (ĐH Văn Lang), 17 sinh viên ưu tú K21 Khoa Ngoại ngữ đã bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp 2019.

Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp được xem là hoạt động nghiên cứu  dành cho những sinh viên đạt kết quả học tập tốt trong gần suốt 4 năm học của chương trình đào tạo bậc cử nhân tại Khoa Ngoại ngữ, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có điều kiện nâng cao các khối kiến thức và kỹ năng đã được trang bị tại trường và phát huy sở trường của bản thân, tạo tiền đề cho việc nghiên cứu Khoa học chuyên sau trong tương lai. Sau hơn 6 tháng lên đề tài, tiến hành khảo sát lấy ý kiến các đối tượng liên quan cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên chuyên ngữ, các bạn sinh viên K21 giờ đây đã cho ra đời những “sản phẩm” mang tính thuyết phục và được đánh giá cao từ hội đồng  khóa luận.

 

Lễ bảo vệ khóa luận năm nay được diễn ra trong 2 buổi (sáng và chiều) vào ngày 29/5, tại 2 phòng Họp Hoàng Sa 1 và Hoàng Sa 2 với sự tham gia của 6 giảng viên trong thành phần Hội đồng Bảo vệ khóa luận và 17 sinh viên ưu tú K21.

Khai mạc buổi lễ, Trưởng Khoa đồng thời là chủ tịch Hội đồng bảo vệ khóa luận – TS. Phan Thế Hưng đã có những phát biểu mở đầu với tinh thần động viên, khích lệ các em chuẩn bị bước vào thời khắc quan trọng, mong muốn sinh viên hoàn thành tốt nhất phần bảo vệ của mình, cuối cùng chúc cho buổi lễ diễn ra thành công và tốt đẹp.

 

TS. Phan Thế Hưng – Chủ tịch Hội đồng Khóa luận tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Về phía các bạn sinh cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô hướng dẫn cũng như thành viên Hội đồng nói riêng, Khoa Ngoại ngữ nói chung đã hỗ trợ các em trong quá trình hoàn thành khóa luận, tạo cơ hội cho các em được tiếp xúc với nghiên cứu và thử thách bản thân.

 

 

SV. Nguyễn Hoàng Ý Vy – đại diện các SV bảo vệ Khóa luận gửi lời cảm ơn đến Hội đồng

 

 

Hội đồng BVKL nhận hoa từ các SV tham gia bảo vệ khóa luận (từ trái qua): ThS. Đỗ Phú Anh; ThS. Đường Thanh Hùng Đức; ThS. Ngô Thị Cẩm Thùy; TS. Phan Thế Hưng; ThS. Lê Thị Ngọc Diệp; ThS. Phạm Thị Thùy Trang.

 

Lễ bảo vệ khóa luận diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần hấp dẫn, sôi nổi với những màn phản biện từ các thành viên hội đồng và các sinh viên bảo vệ, đó là những câu hỏi thử thách khả năng hiểu biết và sự sáng tạo của thí sinh về đề tài nghiên cứu của mình. Song, bằng sự tự tin và kiến thức cũng như tâm huyết đối với đề tài nghiên cứu, các bạn sinh viên K21 đã có những giải đáp đầy sức thuyết phục, đúng trọng tâm.

Dưới đây là 1 số hình ảnh các sinh viên trong buổi bảo vệ khóa luận:

 

 

  

 

 

  

Bảo vệ khóa luận cho sinh viên năm cuối được Khoa Ngoại ngữ Văn Lang chú trọng và thực hiện bài bản. Sinh viên đầu tư và hoàn thành khóa luận một cách chỉnh chu. Tất cả tạo nên thành công cho lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp 2019. Hy vọng với những nỗ lực cố gắng của bản thân, các bạn sinh viên sẽ khẳng định mình trên con đường nghiên cứu phía trước.

TRẦN THỊ YẾN NHI

Go to top