Thông báo về các quy định đối với sinh viên tham dự Lễ Tốt Nghiệp

1. Năm nay, quà tặng cho Tân khoa là bìa đựng bằng tốt nghiệp. Các em sẽ được nhận bìa đựng bằng tốt nghiệp và 2 bảng điểm (bằng tiếng Anh và bằng tiếng Việt) khi được xướng danh lên sân khấu. Tân khoa sẽ nhận Bằng tốt nghiệp tại các Phòng đón tiếp của Khoa.

2. Các quy định khi tham dự lễ tốt nghiệp

2.1 Thời gian dự lễ:

Buổi 3 (sáng Chủ Nhật 23/7/2017), gồm các Khoa: Thương mại & Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ, Mỹ thuật công nghiệp. Tân khoa có mặt ở sân trường trước 06g55, Lễ chung khai mạc lúc 7g30.

Tân khoa gửi xe ở Trung tâm dạy nghề Quận Bình Thạnh, theo hướng dẫn của tình nguyện viên.

2.2 Tân khoa không có mặt trong buổi tập, sẽ không được tham gia phần Lễ chung ở Hội trường, chỉ tham gia phần tiếp đón và ký nhận Bằng tốt nghiệp ở Khoa. Nếu có mặt trong buổi tập nhưng đến muộn hơn giờ quy định của buổi lễ, tân khoa sẽ được mời vào khu vực chờ để sắp xếp lên nhận bằng trong lượt sau cùng của phần Lễ chung.

2.3 Trang phục của tân khoa (bao gồm lễ phục của Trường và thường phục mặc bên trong lễ phục): tân khoa nhận lễ phục tại Khoa trước buổi tập dượt. Sau buổi Lễ tốt nghiệp, tân khoa trả ngay lễ phục cho Khoa. Thường phục đối với nam: áo sơ mi, quần âu dài; thường phục đối với nữ: áo dài/áo sơ mi, quần dài hoặc váy dài qua gối.

2.4 Mỗi tân khoa có một số thứ tự. Khoa yêu cầu tân khoa dán số thứ tự trên lễ phục (bên phải). Tân khoa sẽ được xướng danh lên sân khấu theo số thứ tự này (Khoa nhắc tân khoa nhớ số thứ tự để nghe xướng danh bước lên sân khấu).

2.5 Khi vào Hội trường, tân khoa ngồi đúng số ghế theo sơ đồ của Phòng CTSV. Tình nguyện viên sẽ hướng dẫn tân khoa lên sân khấu theo trình tự. Khi rời sân khấu, tân khoa đi theo lối chính giữa Hội tường để trở về chỗ ngồi, giữ trật tự cho đến khi phần Lễ chung kết thúc và rời Hội trường theo sự hướng dẫn của tình nguyện viên. Các Khoa nhắc nhở tân khoa: khi bước lên sân khấu giữ nét mặt tươi và dáng đi chững chạc, khi nhận bảng điểm, cầm ở tư thế đẹp nhất để chụp hình. Trong quá trình diễn ra buổi Lễ chung, tân khoa vui lòng tắt chuông điện thoại di động, tự bảo quản các vật dụng cá nhân (điện thoại di động, ví, thẻ xe, chìa khóa xe mang theo trong người).

2.6 Khi lên sân khấu, tân khoa được chụp ảnh, file ảnh gốc sẽ được cập nhật trên trang thông tin totnghiep.vanlanguni.edu.vn. Ngoài ra, tại khu vực xung quanh sân trường còn có đội ngũ tình nguyện viên chụp ảnh miễn phí cho tân khoa. Để đảm bảo trật tự, các thợ ảnh tự do sẽ không được vào trong khuôn viên Trường.

2.7 Sau phần Lễ chung, mời tất cả các tân khoa và Quý vị Phụ huynh lên Phòng đón tiếp của Khoa để tham dự buổi gặp mặt, chia tay cuối khóa, ký nhận Bằng tốt nghiệp và trả lễ phục.

2.8 Trong các buổi Lễ chung, Nhà trường có bố trí chỗ ngồi cho Quý vị Phụ huynh trên lầu của Hội trường. Tuy nhiên, số chỗ ngồi có hạn nên các Khoa hướng dẫn Quý vị Phụ huynh theo dõi qua truyền hình ở sảnh tầng trệt và ở các Phòng đón tiếp của Khoa.

Những hướng dẫn trên đây là mang tính bắt buộc, Ban tổ chức rất mong các Khoa hướng dẫn tân khoa và Quý vị Phụ huynh hợp tác với Nhà trường để buổi Lễ được diễn ra tốt đẹp.

Attachments:
Download this file (Qui dinh Le Tot Nghiep.pdf)Qui dinh Le Tot Nghiep.pdf185 kB
Go to top