SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ KHUẤY ĐỘNG MÙA ÁNH SÁNG VLU CÙNG THE CHRONICLE - CHAPTER VII

The Chronicle - chương trình thương hiệu của sinh viên Khoa Ngoại ngữ VLU được tổ chức định hằng năm, khác với motif thường thấy là một chương trình đại nhạc hội, The Chronicle là một buổi nhạc kịch kéo dài 2 tiếng với kịch bản được viết bởi chính các bạn sinh viên. Trải qua 6 mùa thành công, The Chronicle mùa thứ 7 trở lại với tên gọi “The Chronicle Chapter VII”, được tổ chức hoành tráng, công phu tại Hội trường Trịnh Công Sơn.
 
The Chronicle Chapter VII mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu giữa hoàng tử Adorn và công chúa Alita cùng hành trình giải cứu nàng Alita khỏi lời nguyền của bà tiên Bóng tối qua nhiều miền đất khác nhau. Khán giả sẽ được đưa vào một thế giới cổ tích với thật nhiều những điều kỳ diệu, ở xứ sở thần tiên đó chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những điều bí ẩn đang được cất giấu.
Với những bài hát quen thuộc từ các bộ phim huyền thoại của nhà Disney như Frozen, Aladdin, Mulan, Người đẹp & Quái vật, các bạn sinh viên được dẫn dắt đến thế giới đầy màu sắc, huyền ảo. Qua đó, các bạn sinh viên được đúc kết những thông điệp về cuộc sống, tình yêu chân thành giữa con người với con người.
Bên cạnh phần trình diễn nhạc kịch, các bạn sinh viên Ngoại ngữ đã mang đến tiết mục “Tôi phi thường”, dành tặng cho các Thầy Cô, tri ân hành trình dẫn dắt, đồng hành cùng các bạn sinh viên.
 
The Chronicle Chapter VII được ví von như một quyển truyện, mỗi trang sách là một món quà, một bài học, một thông điệp thời sự, gần gũi với cuộc sống. Bên cạnh đó, những màn “bắt trend” thú vị đã tạo nên tiếng cười cho các bạn sinh viên. VANLANG NEWS chúc mừng một mùa The Chronicle thành công, giúp các bạn sinh viên trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, trở thành một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi sinh viên Ngoại ngữ Văn Lang.
---------
Tin: Thanh Phúc
Hình: Khánh Thịnh - Võ Quang Vinh
 
 
Go to top