Giáng Sinh ấm cúng cùng Câu Lạc Bộ FOLA

Nối tiếp sự thành công của buổi ra mắt lần trước – Fola’s Halloween, ngày 22 tháng 12 vừa qua câu lạc bộ nói tiếng Anh FOLA của khoa Ngoại Ngữ tiếp tục  tổ chức buổi sinh hoạt lần 2 với chủ đề Giáng Sinh thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên. Như thường lệ trong buổi sinh hoạt bao gồm những tiết mục văn nghệ đặc sắc, buổi tiệc bánh nhẹ nhàng và không thể thiếu phần sinh hoạt thuyết trình bằng tiếng Anh tất cả đều do sinh viên khoa Ngoại Ngữ thực hiện. Đặc biệt hơn đến với FOLA năm nay, câu lạc bộ vinh dự cộng tác với đơn vị tài trợ Du học Hồng Ngọc Hà (HES) (*) nhằm mang lại nhiều niềm vui và chương trình ý nghĩa hơn cho sinh viên.

Với số lượng không quá 100 người nhưng đêm sinh hoạt với bầu không khí ấm cúng và không kém phần sôi động đã mang lại cho những sinh viên xa nhà có dịp tận hưởng không khí Giáng Sinh với bạn bè.

 

Trong chương trình lần này khâu trang trí của khoa Ngoại Ngữ nổi bật lên hẳn nhờ team Bling – chuyên team trang trí của khoa phụ trách. Với sự lung linh của ánh đèn, các vật phẩm trang trí đa dạng nhiều mà sắc hội trường 901A như khoác lên chiếc áo mới đầy màu sắc Giáng Sinh.

Buổi sinh hoạt được khép lại với phần trao đổi quà giữa các sinh viên – một tiết mục quan trọng của FOLA hằng năm. Mỗi món quà được trao ra, mỗi câu chúc được gửi đi là mỗi lần tình bạn thân thiết của cư dân 6th floor city khắn khít hơn cả, đúng như cái mục đích của Giáng Sinh là chia sẻ niềm vui đến cho mọi người.

Thông tin về nhà tài trợ:

 (*) Du học Hồng Ngọc Hà (HES) là bộ phận tư vấn du học trực thuộc tổng Công ty Hồng Ngọc Hà –Đơn vị có doanh thu cao nhất của Vietnam Airlines và các hãng hàng không hàng đầu quốc tế . Uy tín, trách nhiệm và cam kết là tiêu chí hoạt động của Du học Hồng Ngọc Hà. Các tư vấn viên đã sống ở nước ngoài nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm để giải đáp các thắc mắc của học sinh. Du học Hồng Ngọc Hà cam kết luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt thời gian học tập ở nước ngoài. 
Thông tin liên hệ:
DU HỌC HỒNG NGỌC HÀ (HES)
Lầu 1, 268, Cô Bắc quận 1, TPHCM
Hotline: 0888 191 391
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://bit.ly/2smuLmO
Website: http://hongngocha.edu.vn/

 

Go to top