Hợp tác tổ chức Thi thử IELTS, TOEIC giữa ZIM Academy và Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Văn Lang

Với mục đích giúp các bạn sinh viên làm quen với bài thi IELTS, TOEIC và tạo cơ hội đánh giá chất lượng và khả năng tiếng Anh của bản thân, Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Văn Lang và ZIM Academy đã ký thỏa thuận hợp tác về việc tổ chức thi thử IELTS, TOEIC với mức phí ưu đãi dành cho toàn bộ các bạn sinh viên Trường Đại học Văn Lang.

 

Chia sẻ thêm về mục tiêu ký kết hợp tác, đại diện ZIM Academy cho biết: “Ngoại việc tài trợ các suất học bổng cho các bạn sinh viên vào mỗi năm học, ZIM cũng sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Văn Lang tham gia thực tập tại ZIM.”

Thầy Phan Thế Hưng - Trưởng khoa Ngoại ngữ và Bà Trần Thúy Thúy - Đại diện ZIM Academy

Giới thiệu về bài thi IELTS, TOEIC tại ZIM

Bài thi thử IELTS, TOEIC tại ZIM đánh giá chính xác khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua 4 phần thi kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Cấu trúc bài thi giống 100% đề thi thật với độ khó tương đương được biên soạn từ hội đồng chuyên môn của ZIM.

ZIM đã tổ chức thi thử và đánh giá kết quả cho hơn 40.000 thí sinh tại Việt Nam, phần lớn thí sinh thi thử đánh giá độ chính xác của kết quả thi thử tại ZIM sát so với kết quả thi thực tế.

Hình thức thi thử IELTS

Tại ZIM có 2 hình thức thi thử IELTS:

  • Thi thử IELTS, TOEIC trên giấy
  • Thi thử IELTS, TOEIC Online

Với hình thức thi thử trên giấy, thí sinh đăng ký và đến thi trực tiếp tại phòng thi của ZIM. Đợt thi được tổ chức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Quy trình tổ chức thi và đề thi được cập nhật liên tục đảm bảo mô phỏng chính xác bài thi chính thức.

Với hình thức Online, thí sinh sẽ làm bài thi thử IELTS trên máy tính cá nhân tại nhà. Mỗi thí sinh đăng ký thi thử IELTS Online sẽ lập tài khoản trên website zim.vn và tham gia bài thi trên trên website. Phần thi Speaking sẽ được tổ chức thông qua phần mềm Video call.

Hướng dẫn đăng ký thi thử IELTS

Bước 1: Truy cập https://zim.vn/events/zim-vlu-ielts để nhận mã ưu đãi

Bước 2: Sử dụng mã ưu đãi và chọn lịch thi 

Giới thiệu về ZIM Academy

ZIM (/zi/ Master): /zi/ là phiên âm của chữ Z - chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái tiếng Anh, /zi/ Master với ý nghĩa người thầy cuối cùng, người mà mỗi chúng ta đều tìm đến trên con đường phát triển bản thân đó là Kỹ năng tự học hỏi (Self-directed Learning). ZIM, với sứ mệnh khai phóng khả năng học hỏi bất tận của con người, trang bị cho mỗi cá nhân phương pháp học tối ưu để thích nghi và phát triển trong một thế giới không ngừng thay đổi.

ZIM tin rằng không có học sinh cá biệt, chỉ có hệ thống giáo dục chưa khai phóng được năng lực học hỏi của người học. Và ZIM cũng tin rằng: không có học sinh không học được tiếng Anh. Việc học và sử dụng tiếng Anh là hoàn toàn có thể với tất cả mọi người nếu mỗi người được tiếp cận phương pháp giáo dục phù hợp với những sự khác biệt của bản thân.

Go to top