SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VĂN LANG ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG TRUNG 2023

Tháng 4 không còn là lời nói dối khi AD mang đến cho cả nhà tin vui: sinh viên Đoàn Đăng Khoa - Khóa 26 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Trường Đại học Văn Lang đã xuất sắc đạt giải Nhì cuộc thi Olympic tiếng Trung 2023. Cuộc thi được tổ chức bởi Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ các trường đại học cả nước.
 
Tại vòng chung kết, Đăng Khoa đã thuyết phục Ban giám khảo bởi khả năng ngoại ngữ lưu loát cùng sự sáng tạo trong góc nhìn đời sống thông qua đề tài hùng biện: Thành công đến từ lòng yêu thích, sự đam mê, chỉ cần theo đuổi đam mê, thành công sẽ đến.
Từ trải nghiệm của chính bản thân, cậu bạn tin rằng mỗi người đều có một định nghĩa về thành công cho riêng mình, nhưng nhìn chung thành công là sự tổng hòa bởi nhiều yếu tố. Đăng Khoa chia sẻ thêm, để vươn đến thành công, cần có sự phân tích kỹ lưỡng, trau dồi các yếu tố cần thiết mỗi ngày mà không chỉ dừng lại ở lòng yêu thích, đam mê.
???? Cùng “nghía” qua bảng thành tích “sương sương” của Đoàn Đăng Khoa trong quá trình học tập tại Văn Lang nhé:
???? Sinh viên giỏi, xuất sắc 3 năm liền đạt học bổng 100%, 50% tất cả các kỳ;
???? Thí sinh đại diện Trường Đại học Văn Lang tham dự cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ 2022 – Sinh viên quốc tế lần thứ 21 tại Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG Tp.HCM;
???? Giải Nhất Cuộc thi nói trước công chúng câu lạc bộ FOLA – Khoa Ngoại ngữ;
???? Giải Ba và Khuyến khích Cuộc thi Tài năng tranh cúp Tổng lãnh sự của ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Đại học Lạc Hồng;
???? Sinh viên Tiêu biểu năm học 2022;
???? Sinh viên Năm Tốt cấp Khoa năm 2022;
???? Tham gia Khóa đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Trung Quốc quốc tế năm 2020-2021.
???? Chúc mừng Đăng Khoa, cảm ơn bạn đã đại diện sinh viên Văn Lang thể hiện bản lĩnh và tài năng tại những cuộc thi học thuật ngoài trường nhé.
Go to top